Loading

GIỚI THIỆU DẠY NGHỀ TẠI VÂN HUỲNH ACADEMY

ĐÀO TẠOTUYỂN SINH   19/12/2018


Hiện nay song song với thời đại công nghệ số thì ngành thẩm mỹ và làm đẹp cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của phái đẹp. Ngoài chăm sóc da, chăm sóc mặt, chăm sóc tóc…thì ngành Chăm sóc móng & Chăm sóc Mi cũng là một phần quan trọng với phái đẹp chính vì thế ngành Nails&Mi được ra đời và phát triển ở khắp nơi trên thế giới. Không những vậy Nails còn đem đến nguồn thu nhập đáng kể cho mọi người. Và Nails được nhìn nhận là một ngành thẩm mỹ chuyên nghiệp, nó đóng góp nhất định sự phát triển chung của ngành dịch vụ làm đẹp cho phái nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Hiện nay ngành thẩm mỹ của Việt Nam đang có bước tiến rất rõ rệt, đã có không ít người thành công vang dội và có vị trí nhất định được tôn vinh trong xã hội từ ngành Nails tại Việt Nam.

Để theo kịp xu hướng hiện nay Vân Huỳnh Academy  đã ra đời, tuy được thành lập sau các nơi  khác, nhưng chúng tôi  đã nhanh chóng trở thành một nơi được nhiều học viên  yêu mến và biết đến tại Quận 11 về dạy chăm sóc và trang trí móng & Nối Mi, đào tạo dạy nghề từ cơ bản đến nâng cao trong ngành Nails&Mi với giảng viên từ trường Kelly Pang và Giảng viên Quốc Tế ONS đồng thời cũng là Giảng Viên Hoalys về nối Mi rất nhiệt tình, vui vẻ và nhiệt huyết trong ngành Nails&Mi, Vân Huỳnh Academy  khẳng định với quý vị là một môi trường rèn luyện chuyên nghiệp với những giáo trình mới luôn được cập nhật và phương pháp dạy thực tiễn giúp cho các bạn có thể học và thực hành hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn cố gắng quan sát kèm trực tiếp để nhìn ra những ưu và khuyết điểm của từng bạn nhằm hỗ trợ các bạn trong việc học và thực hành hiệu quả nhất khi ra nghề. Với phương châm: “ Tự tin sáng tạo -Dẫn lối thành công" Chính vì vậy Uy tín và Chất lượng để dẫn đến thành công là phương châm hàng đầu của chúng tôi . Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho các bạn một tương lai rộng mở với nghệ thuật chăm sóc móng , trang trí móng & Nối Mi chuyên nghiệp.

Lưu Ý : 

*Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị cả nước và Quốc tế 

*Học viên được đến Salon Nails &Mi của Vân Huỳnh Academy để xem thực tế kinh nghiệm làm cho khách hàng từ những người thợ chuyên nghiệp của Salon.

*Học viên được trả góp khóa học với 0% lãi suất qua 25 Ngân Hàng 

*Học Viên có cơ hội đi lao động tại New Zealand với chi phí hợp lý  được Vân Huỳnh Academy kết hợp với Công ty di trú lo hồ sơ cho các bạn đi, hợp đồng lao động 2 năm sau 2 năm sẽ được gia hạn thêm 2 năm , lương từ 17 NZD đến 19NZD / giờ 

 

 

VÂN HUỲNH ACADEMY

CN 1 : Số 1 Đường số 8 Cư Xá Bình Thới Phường 8,Quận 11 TP.HCM

CN 2 : 79 Tuệ Tĩnh Phường 13, Quận 11 TP.HCM

Cell Phone : 0902.58.68.28 Cô Vân

Facebook :0902.58.68.28 -Zalo :0902.58.68.28

 

             

x